7 kiểu pose dáng đơn giản tự nhiên và dễ nhớ dành cho phụ nữ trung niên

7 kiểu pose dáng đơn giản tự nhiên và dễ nhớ dành cho phụ nữ trung niên

Chụp ảnh cho chị tôi, những tư thế đơn giản, gọn gàng này khiến bức ảnh trở nên thanh thoát và duyên dáng.

Phụ nữ ở các độ tuổi khác nhau cũng có sở thích theo đuổi hiệu ứng hình ảnh hơi khác nhau, đối với chị em trung niên không cần quá sáng tạo, mấu chốt là nắm bắt được nét quyến rũ riêng của họ, Tất nhiên, những cách tạo dáng đơn giản và gọn gàng sau đây sẽ khiến bức ảnh của bạn trông thanh lịch và duyên dáng.

1. Đứng thẳng tạo bước giả

Đứng thẳng tạo bước giả

Khi chị em đứng chụp ảnh, nếu muốn tỏ ra thanh lịch thì tư thế đặc biệt quan trọng, giữ thẳng cột sống, bụng hóp vào, vai thả lỏng và chìm xuống, điều này có thể tránh được tình trạng gù lưng một cách hiệu quả.

Về vị trí của hai chân, không nên đứng cạnh nhau, một chân có thể hơi bước về phía trước và trọng tâm của cơ thể dồn vào chân còn lại, điều này sẽ làm lộ đường nét của đôi chân và khiến chúng trông giống như vậy. thanh lịch hơn.

2. Dựa lưng vào tường; cây... để thể hiện đường cong

Dựa lưng vào tường; cây... để thể hiện đường cong

Dù chị em chụp ảnh trong nhà hay ngoài trời đều có thể tương tác với những thứ xung quanh để giúp chụp tốt hơn.

Ví dụ: Tựa vào cây, lan can, tường, v.v., hơi nghiêng sang một bên, hướng máy ảnh sang một bên và nhìn nhẹ về phía trước hoặc máy ảnh có thể mang lại cho mọi người cảm giác yên tĩnh và bình tĩnh, đồng thời giúp chụp ảnh mượt mà.

3. Cười và nhìn vào camera

Cười và nhìn vào camera

Về mặt biểu cảm, chị em nên chọn những biểu cảm có thể thể hiện được sự điềm tĩnh, tự tin của phụ nữ trưởng thành, chẳng hạn như mỉm cười nhẹ nhàng trước ống kính là một lựa chọn phù hợp, nó không chỉ bộc lộ cảm xúc nội tâm mà còn thể hiện được ánh mắt dịu dàng, kiên định, sự quyến rũ đặc biệt của phụ nữ.

4. Cử chỉ tao nhã

Cử chỉ tao nhã

Đừng tạo những tư thế quá lố như giơ tay hay quàng khăn, bạn có thể tham khảo cô nàng trong hình dưới đây. Trước gương, dùng ngón tay nhẹ nhàng chạm vào cằm không chỉ thể hiện sự dịu dàng của người phụ nữ mà còn làm mờ đi những nếp nhăn hay những khuyết điểm nhỏ khác trên khuôn mặt.

đặt tay nhẹ nhàng lên vành nón

Nếu chụp ảnh khi đang đội mũ, bạn cũng có thể đặt tay nhẹ nhàng lên vành mũ để bức ảnh trở nên trang nhã hơn.

dùng tay sắp xếp khăn choàng cổ

Ngoài mũ, khăn quàng cổ cũng là phụ kiện phổ biến trong mùa thu đông, nếu chị em cảm thấy tay mình trống rỗng, hãy giả vờ dùng tay sắp xếp khăn, những hành động tự nhiên và đời thường có thể thu được vẻ đẹp đời thường hơn.

5. Chọn góc nghiên phù hợp

Chọn góc nghiên phù hợp

Các chị em khi chụp ảnh thì việc chọn góc phù hợp cũng rất quan trọng, dù chụp toàn thân hay nửa người thì bạn cũng nên chụp nghiêng càng nhiều càng tốt, điều này không chỉ khiến bạn trông ngầu hơn, thon gọn hơn mà còn giúp khuôn mặt của bạn không bị quá phẳng, đồng thời giảm nếp nhăn ngay cả khi chụp cận cảnh.

Việc sử dụng ánh sáng cũng rất quan trọng. Ánh sáng tự nhiên dịu nhẹ có thể làm cho làn da trông thanh tú hơn. Sử dụng ánh sáng ngược hoặc ánh sáng bên cũng có thể làm tăng cảm giác ba chiều của bức ảnh.

6. Để tay cách xa cơ thể

Để tay cách xa cơ thể

Hiệu quả giảm béo, thon gọn cũng là điều mà các bạn nữ theo đuổi khi chụp ảnh, để ăn ảnh và trông thon thả hơn, chị em nên để tay cách cơ thể và thân mình một khoảng nhất định, đồng thời sử dụng các động tác như chống đỡ thắt lưng, đỡ tay và giơ tay. , giữ cơ thể cách xa thân người, thứ nhất, hiệu ứng hình ảnh mỏng hơn, thứ hai, nó cũng có thể nâng cao cảm giác ba chiều của bức chân dung.

7. Thêm nhiều đạo cụ hơn

Thêm nhiều đạo cụ hơn

Chị em cũng nên biết cách sử dụng đạo cụ để làm phong phú thêm tư thế tạo dáng khi chụp ảnh, ô, khăn, khăn quàng cổ, hoa, sách,… đều là những đạo cụ chụp ảnh rất tốt, như chị trên đây, đứng trước hàng cây, cầm ô trong một tay, Một tay đút túi, tư thế sạch sẽ, gọn gàng tạo nên khí chất mạnh mẽ.

Cầm đạo cụ trên tay, che nửa khuôn mặt

Cầm đạo cụ trên tay, che nửa khuôn mặt, tạo hiệu ứng giống như cầm đàn tỳ bà che nửa mặt, không những làm cho khuôn mặt bạn trông nhỏ hơn mà còn che được những khuyết điểm nhỏ, còn có thể làm yếu đi những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt của bạn ngay cả khi bạn chụp ảnh cận cảnh.

Tóm tắt: Khi chụp ảnh chị em có thể thử những tư thế đơn giản và gọn gàng này, chụp nhiều ảnh và luyện tập nhiều hơn nhé, em tin chị em cũng có thể chụp ảnh duyên dáng và sang trọng.

Nhận xét